- Ebook Giải thuật và lập trình Lê Minh Hoàng
- Các thuật toán sắp xếp trong Pascal

Download TurboPascal 7.0 Full (Borland Pascal with Objects v7.0)Turbo Pascal 7.0
Như đã giới thiệu ở bài viết trước, Pascal là ngôn ngữ lập trình cơ bản, là ngôn ngữ đại cương phổ biến nhất trong giảng dậy trên thế giới. Có rất nhiều phần mềm phục vụ lập trình Pascal. Trong đó nổi bật hơn cả là Turbo Pascal với phiên bản cuối cùng Borland Pascal with Objects v7.0. Bài viết sau sẽ giới thiệu Turbo Pascal và cung cấp link download.

Các phiên bản của Turbo Pascal:
 • Phiên bản 2.0: So với Pascal chuẩn, Turbo Pascal Version 2.0 có những mở rộng về các biến động, các biến địa chỉ tuyệt đối, Các phép toán trên bit và byte, các phép toán logic trên số nguyên, Kết nối các chương trình với các biến chung,...
 • Phiên bản 3.0: là một hệ thống phát triển gồm những đặc điểm của version 2.0 và có nhiều mở rộng quan trọng như: Bổ sung nhiề thủ tục và hàm chuẩn. Bổ sung một vài dạng đặc biệt mới cho phép tính toán các số thực với độ chính xác lớn,... So với version 2.0 thì version 3.0 có tốc độ dịch gấp đôi.
 • Phiên bản 4.0: có đặc điểm là có thêm một số dữ liệu mới, thực hiện các biểu thức logic nhanh hơn, có nhiều thủ tục và hàm chuẩn về xử lí đồ họa đồ thị màu sắc hình khối cửa sổ,...
 • Phiên bản 5.0 và 5.5: Năm 1989, hãng Borland đưa ra thị trường phiên bản Turbo Pascal Version 5.0 để giới thiệu các thủ tục và hàm tiện nghi. Tiếp đó chưa đầy nửa năm họ đưa ra version 5.5 có thêm cấu trúc hoàn toàn mới, đó là lập trình đối tượng.
 • Phiên bản 6.0: Đặc điểm nổi bậc của version này là giới thiệu thành phần của Turbo vision, một thư viện chương trình cụ thể, định hình có các cửa sổ tiện ích để đối chiếu với nhau.
 • Phiên bản 7.0: Cuối năm 1992, hãng Borland lại đưa ra version 7.0 để chạy trong nhiều hệ điều hành kể cả Windows.
Theo wikipedia

   - Dung lượng: ~ 1,8 MB.

  Download:
  - Link download của sources.ru (never die): Gồm 13 part, các bạn download và giải nén

  1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

  - Link MF: Update sau...  Thành viên Blog

  Tổng số lượt xem trang

  Translate

  Return to top of page Copyright © 2012 | Theme by Hack Tutors. Cung cấp bởi Blogger.
  Các code pascal trong blog được sưu tầm, lựa chọn sao cho tối ưu nhất. Cảm ơn các tác giả đã viết thuật toán.